Thi công lắp đặt điện công nghiệp

Công ty DKC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện, lập trình PLC - SCADA trong nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất và lên cấu hình điều khiển tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết
Xử lý nước thải

Công ty DKC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện, lập trình PLC - SCADA cho ngành xử lý nước thải của nhiều loại hình nước thải như nước thải KCN, Bia, Pepsico, URC, Dệt nhuộm...  
Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất và lên cấu hình điều khiển tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết
Xử lý nước sạch

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tích hợp tự động hóa, công ty DKC sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng thiết bị tự động hóa, giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí đầu vào và chi phí sản xuất.

Xem chi tiết
Lập trình PLC - SCADA

Công ty DKC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế lập trình hệ thống tự động hóa PLC - SCADA - Monitoring. Chúng tôi đã sử dụng phần mềm PLC - SCADA của các hãng như SIEMENS, ROCKWELL, MITSUBISHI, OMRON, SCHNEIDER, DELTA... trong thời gian dài cho các lĩnh vực cụ thể.

Xem chi tiết
Cấu hình thiết bị phần cứng

Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống nên chúng tôi luôn nắm bắt, cập nhận thông tin về sản phẩm và giá thành mới nhất của tất cả các hãng các nhà cung cấp để tư vấn, lên cấu hình cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu mà giá thành lại cạnh tranh nhất.

Xem chi tiết
Tiếp địa & chống sét

- Để đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị thì tiếp địa cho hệ thống điện là một việc không thể thiếu được khi thi công lắp đặt hệ thống điện.

- Việt Nam là một nước nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm, khí hậu Việt Nam rất thuận lợi cho việc phát sinh, phát triển của dông sét. Thiệt hại do sét rất lớn, đôi khi ảnh hưởng mạnh đến nhiều hoạt động kinh tế – xã hội thậm chí đến tính mạng con người. Vì vậy việc đề ra các giải pháp phòng chống sét và lựa chọn các thiết bị chống sét phù hợp mang tính cấp thiết.

Xem chi tiết

LĨNH VỰC CỦA DKC

Dịch vụ của DKC được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả, tiết kiệm cho quý khách hàng

Hình Ảnh Của DKC

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ-ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA DKC

Địa chỉ: Số 354/47/10/11 Quốc lộ 1A, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 0906 335 801 - MST: 0313155805 Website: www.dkc.vn - Email: hoanghoduc@gmail.com

Lượt truy cập

Copyright © 2015 DKC. Thiết kế web: AVA.vn

  • vivanbk

  • vivanbk